Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Ảnh hưởng bão số 8, hàng loạt chuyến bay bị huỷ

Đăng lúc: Thứ hai - 29/10/2012 14:50 - Người đăng bài viết: Adminvannam
Ảnh hưởng của bão số 8 mang tên Sơn Tinh đã làm hàng loạt các chuyến bay của nhiều hãng hàng không trong nước bắt buộc phải hủy do ảnh hưởng của bão.
Ảnh hưởng bão số 8, hàng loạt chuyến bay bị huỷ

Ảnh hưởng bão số 8, hàng loạt chuyến bay bị huỷ

Trong ngày hôm nay Vietnam Airlines hủy 14 chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, có thời gian khởi hành từ 05h50 - 12h25. Cụ thể, trên mỗi đường bay Hà Nội - Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột - Đã Nẵng, TP HCM - Đà Nẵng, Hà Nội - Huế, TP HCM - Đồng Hới bị hủy 2 chuyến đến và đi. Còn chặng TP HCM - Huế bị hủy 4 chuyến.

Sang ngày mai, Vietnam Airlines tiếp tục hủy 10 chuyến bay đến và đi từ Vinh và Đồng Hới, có thời gian khởi hành 07h15 - 12h10.

Toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng (trên 2.400 khách) sẽ được Vietnam Airlines bố trí đi trên các chuyến bay bù và chuyến bay thường lệ trong thời gian sớm nhất. Vietnam Airlines cho biết đang theo dõi sát diễn biến cơn bão để cân nhắc phương án khai thác và sẽ sớm thông tin tới hành khách về kế hoạch khai thác của hãng.

Vietnam Airlines đã chuẩn bị các phương án dự phòng, tăng cường lực lượng trực điều hành 24/24, chuẩn bị máy bay cũng như nguồn lực để tăng chuyến và bay bù khi điều kiện khai thác cho phép, hãng cho biết.

VietjetAir cũng công bố hủy, hoãn chuyến do ảnh hưởng của bão. Hãng hàng không này có 4 chuyến bay hằng ngày từ Hà Nội, TP HCM đến Đà Nẵng (và ngược lại). Đại diện hãng cho biết trong ngày hôm nay, cả 4 chuyến này đều bị ảnh hưởng, hành khách sẽ được bố trí chuyến kế tiếp ngay khi điều kiện thời tiết thuận lợi.
Tác giả bài viết: Q.Đ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra