Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

VietJet Air mở đường bay Hà Nội - Incheon

Đăng lúc: Thứ ba - 29/07/2014 16:23 - Người đăng bài viết: Admin247
Chỉ vài ngày sau khi mở đường bay Đà Nẵng - Incheon (Hàn Quốc), Hãng hàng không VietJet Air lại chuẩn bị khai trương đường bay Hà Nội - Incheon vào ngày 24-7 và chuẩn bị mở thêm một số đường bay quốc tế.
VietJet Air mở đường bay Hà Nội - Incheon

VietJet Air mở đường bay Hà Nội - Incheon

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành VietJet Air, cho biết cùng với việc mở đường bay nối Đà Nẵng và Hà Nội đến Incheon của Hàn Quốc, hãng cũng đang tích cực chuẩn bị để mở các đường bay quốc tế đến Đài Bắc, Hồng Kông. Với các đường bay trong nước, VietJetAir đang chuẩn bị cho đường bay Đà Nẵng - Thanh Hóa, Cần Thơ - Thanh Hóa và Hải Phòng - Đà Nẵng. Đến ngày 22-7 tới, hãng cũng sẽ mở đường bay Cần Thơ - Đà Nẵng với sự hỗ trợ tích cực của UBND thành phố Cần Thơ.
 
Hiện nay, VietJet Air có 29 đường bay trong nước và quốc tế. Mỗi ngày, hãng có khoảng 25.000 lượt hành khách.
 
Trong lễ ký kết hợp tác với Hiệp hội Du lịch TPHCM, VietJet Air cam kết giảm giá vé máy bay từ 49% cho 20 công ty du lịch thuộc hiệp hội để làm tour trọn gói khuyến mãi cho khách du lịch. Thậm chí, có những thời điểm, vé khuyến mãi có thể giảm lên đến 90% do hãng hàng không này cắt một phần số chỗ của một số chương trình khuyến mãi chung trong năm để doanh nghiệp du lịch có thể giảm giá tour nhằm thực hiện chương trình kích cầu.
 
 
Vào hôm qua (16-7), hãng hàng không Vietnam Airlines cũng cam kết chương trình tương tự, với giá vé giảm từ 22-70% cho 12 công ty du lịch của Hiệp hội Du lịch TPHCM.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra