Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Nhiều giải pháp và công nghệ mới cho phát triển hàng không

Đăng lúc: Thứ hai - 02/04/2012 16:23 - Người đăng bài viết: Admin
Toàn cảnh hội thảo.

Toàn cảnh hội thảo.

Ngày 29/3, Honeywell - Tập đoàn trong lĩnh vực hàng không, tự động hóa và các giải pháp điều khiển, phối hợp với Cục Hàng không Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải), tổ chức hội thảo với chủ đề “Công nghệ dẫn đường hàng không và giám sát sân bay”, tại Hà Nội.
Hội thảo nhằm trao đổi kinh nghiệm cũng như giới thiệu các công nghệ trong lĩnh vực điều hành bay, xác định được những xu hướng phát triển trong lĩnh vực giám sát cảng hàng không và thách thức trong lĩnh vực công nghệ hàng không.

Tại hội thảo, những người tham dự đã thảo luận nhiều chủ đề mang tính thực tiễn, xây dựng và những chủ đề được quan tâm nhất đối với sự phát triển của sân bay và ngành hàng không Việt Nam, bao gồm hiện đại hóa không lưu, quản lý khai thác khu bay, công nghệ buồng lái giúp nâng cao nhận thức về an toàn, hệ thống GBAS... Các chuyên gia của Honeywell  đã chia sẻ thêm về các công nghệ và giải pháp đã được kiểm chứng cho cả máy bay, sân bay và cho vận hành khu bay một cách hiệu quả và an toàn.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia Honeywell và các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý điều hành bay, khai thác sân bay của các cơ quan, đơn vị trong ngành hàng không Việt Nam.

Năm qua, một mô hình kinh doanh sân bay mới với nhiều khả năng được tích hợp đã được phát triển nhằm phát huy tối đa các khả năng ở các ngành kinh doanh khác nhau của Honeywell. Mô hình Kinh doanh sân bay mới của Honeywell mang lại cho khách hàng kinh doanh sân bay những giải pháp tức thời cho nhiều hoạt động vận hành sân bay – quản lý năng lượng và tòa nhà, an toàn tính mạng, an ninh, chiếu sáng đường băng, hướng dẫn đáp máy bay, kiểm soát hướng dẫn chuyển động bề mặt tiên tiến, phát hiện vật thể lạ và theo dõi phương tiện – đồng bộ và tương thích một cách toàn diện.
Tác giả bài viết: Khuất Hường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra