Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Đặt vé Air Asia đi Johor Bahru

Đăng lúc: Thứ tư - 11/06/2014 16:57 - Người đăng bài viết: Admin247
Liên hệ ngay tới Trung tâm Dịch vụ Hàng Không Miền Bắc theo số 0422.467.468 để đặt vé máy bay đi Johor Bahru ngay hôm nay và sở hữu cơ hội mua vé máy bay giá rẻ nhất.
Đặt vé Air Asia đi Johor Bahru

Đặt vé Air Asia đi Johor Bahru

Johor Bahru là một trung tâm công nghiệp, hậu cần , và thương mại quan trọng . Ngành công nghiệp lớn của nó bao gồm điện tử, tài nguyên và nhà máy lọc hóa dầu và đóng tàu.
 
Sự hiện diện của các công ty Singapore sở hữu và khách du lịch có ý nghĩa . Nhiều khu mua sắm Johor Bahru của phục vụ cho khách du lịch từ Singapore đến thăm thành phố để mua sắm và vui chơi giải trí , tận dụng lợi thế của đồng đô la Singapore mạnh hơn. Như vậy, trường bán lẻ Johor Bahru của rất phát triển cho một thành phố có kích thước của nó . Các khu mua sắm chính nằm trong thành phố, với một số trung tâm mua sắm lớn nằm ở ngoại ô .
 
Các lĩnh vực công nghiệp nặng là Pasir Gudang và Tanjung Langsat , phía đông nằm trong khu vực đô thị . Chúng có chứa cụm nhà máy lọc dầu , nhà máy chế biến hóa chất, và các nhà máy đóng tàu.
 
Johor Bahru thích một mối quan hệ kinh tế chặt chẽ với Singapore. Một số lượng lớn người dân ở Johor Bahru làm việc tại Singapore , nơi mà tiền lương cho công việc tương đương cao hơn ở Malaysia. Đây là một phần do đồng đô la Singapore mạnh, là trị giá khoảng 2,47 Ringgit Malaysia là 16 Tháng Bảy 2011. Đối với cùng một lý do , nhiều người dân Singapore sống trong Johor Bahru hoặc tham quan thành phố để mua sắm, giải trí, và ăn uống. Nhiều người dân Singapore sở hữu tài sản , doanh nghiệp, và các nhà máy tại Johor Bahru .

Bảng giá vé máy bay AirAsia T.P Hồ Chí Minh đi Johor Bahru

0850  (SGN)

1140  (JHB)

 

 

 

 

 
Người lớn
50.00 USD
Khuyến mại
 
Người lớn
138.00 USD
Trung tâm Dịch vụ Hàng Không Miền Bắc: vemaybay24.com và vemaybaysieutoc.com mang đến cho bạn sự lựa chọn toàn diện về vé máy bay giá rẻ  bao gồm đặt vé máy bay đi Châu Âu, vé máy bay đi Châu Mỹ và vé máy bay đi các nước Châu Á. Ngoài ra, khách hàng có thể mua vé máy bay từ các hãng hàng không lớn hoặc mua vé máy bay giá rẻ đến những nước lân cận Việt Nam. 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra