Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai

Đăng lúc: Thứ năm - 17/07/2014 21:22 - Người đăng bài viết: Admin247
Thành phố Chiang Mai vốn nổi tiếng với việc sở hữu 300 ngôi đền cổ, các ngôi chùa, đền, tháp ở đây được xem là đẹp nhất “xứ chùa vàng” bởi nó mang phong cách kiến trúc đa dạng của cộng đồng miền bắc Thái Lan. Để biết thêm chi tiết về lịch bay, giá vé đi Chiang Mai, mời liên hệ: 0904.530.063
Vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai

Vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai

Chùa Chiang Mai: là ngôi chùa cổ nhất của Thái Lan, ở đây có lưu giữ tượng Phật nhỏ bằng pha lê gọi là Phra Kaeo Khao, được đồn là có phép làm mưa. Một tượng Phật khác gọi là Phra Sila Khao, thể hiện những nét khắc họa tinh tế của nghệ nhân Ấn Độ từ mấy ngàn năm về trước.
 
Chùa Phra Sing: Chùa có những vật khắc chạm bằng gỗ tinh vi, một kho chứa các loại kinh kệ và tháp tròn hình chuông trong có chứa hài cất hỏa táng của thân phụ vua Pa Yu, vị vua thứ năm của triều đại Mengrai.
 
Chùa Suan Dok: Được xây dựng trong vườn thượng uyển của quốc vương Thái Lanna thế kỷ thứ 14. Đây là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh đặc biệt là cảnh hoàng hôn. Nơi đây có hài cốt hỏa táng của những người trong hoàng tộc trước đây của Chiang Mai. Pho tượng phật bằng đồng 500 tuổi ở đây là một trong những tượng kim loại lớn nhất của Thái Lan.
 
Phố Cổ Kum Kam: được xây dựng từ thời vua Mengrai năm 1286. Chung quanh thành phố có hào sâu bao bọc, trước đó cũng được dùng làm bể chứa nước. Có 20 di tích cổ nằm trong và bên ngoài thành phố này. trong đó có chùa Chedi Liam, chùa Chang Kham, chùa Noi, chùa Pu Pia, chùa Ku Koa, chùa E kang, chùa Hua Nong và chùa Pu Song. 
 
Bảo tàng quốc gia Chiang Mai: nằm trên siêu xa lộ Chiang Mai – Lampang, gần chùa Chet Yot. Tòa nhà nổi bật này được xây theo kiến trúc mới của triều đại Thái Lanna và phản ánh nghệ thuật và văn hóa của phía Bắc.
 
Trung tâm văn hóa nghệ thuật Kad Suan Kaeo: Đây là nơi biểu diễn các tiết mục văn hóa và nghệ thuật. Rạp Kad Suan Kaeo được trang bị theo công nghệ hiện đại để trình diễn các loại hình văn nghệ của Thái Lan và của nước ngoài.
 
Để du lịch Chiang Mai tiết kiệm và dễ dàng hơn hãy chọn những chiếc vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ của vemaybay24.com chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những chiếc vé máy bay đi Chiang Mai phù hợp với hành trình của mình.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra