Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Hàng không Garuda mở rộng mạng lưới với Sky Team

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/04/2012 08:57 - Người đăng bài viết: Admin
Hàng không Garuda mở rộng mạng lưới với Sky Team

Hàng không Garuda mở rộng mạng lưới với Sky Team

Hãng hàng không quốc gia Indonesia Garuda sẽ sử dụng công nghệ đặt chỗ mới do hãng Amadeus Altea của Tây Ban Nha cung cấp để thu hút nhiều hành khách quốc tế hơn trong những năm tới.
Giám đốc bán hàng và tiếp thị Garuda, Arif Wibowo, cho biết hệ thống đặt chỗ PSS của Amadeus Altea sẽ thay thế hệ thống đặt chỗ của Garuda được sử dụng từ năm 1997 đến nay, và giúp mở rộng hơn mạng lưới của hãng với Liên minh hàng không Sky Team gồm 15 hãng hàng không, với 926 điểm đến trên toàn thế giới và lưu lượng hành khách 151 triệu lượt người/năm.

Năm 2011 Garuda đã thu hút được 3,2 triệu lượt hành khách trên các tuyến bay nội địa và quốc tế và con số này dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm 2012, nhất là với hệ thống đặt vé mới.

Hệ thống PSS sẽ giúp hành khách của Garuda có thể kết nối chuyến bay của họ với các chuyến bay khác được cung cấp bởi cộng đồng Sky Team, như KLM, Air France, TAROM, Czech Airlines và Air Europa.

Hiện Garuda đang cung cấp dịch vụ bay trên 19 tuyến quốc tế trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Trung Đông, Amsterdam, và Australia và 36 đường bay nội địa.

Ông Arif Wibowo nhấn mạnh rằng ngày nay công nghệ đã là một thành phần cơ sở hạ tầng rất quan trọng của một hãng hàng không, và hệ thống đặt chỗ mới sẽ giúp Garuda duy trì được khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trong khu vực.

Và đây là một phần trong chiến lược phát triển của Garuda, nhằm xây dựng một đội bay 154 chiếc với độ tuổi hoạt động trung bình 5 năm và thu hút 32,5 triệu lượt hành khách vào năm 2015.

Phó chủ tịch phụ trách khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Amadeus Altea, John Chapman, đánh giá Garadu là một trong những hãng hàng không tiến hành chuyển đổi và phát triển ấn tượng nhất khu vực trong những năm gần đây.

Giải pháp công nghệ PSS còn cho phép Garuda tinh chỉnh hoạt động check-in và các quá trình xử lý khác của sân bay và tự động hóa các nhiệm vụ hướng dẫn sử dụng hiện nay.

Hiện có trên 115 hãng hàng không trên thế giới sử dụng hệ thống PSS, trong đó có Singapore Airlines, Cathay Pacific, Soffi, Lufthansa, Qantas, Thai Airways, ANA và Royal Brunei.

Theo kế hoạch, Garuda sẽ nhận được 21 máy bay mới, bao gồm bốn chiếc Boeing B737-800 máy bay thế hệ mới (NG), hai chiếc Airbus A330-200 máy bay, và mười chiếc A320 cho công ty chi nhánh Citilink, nâng tổng số máy bay của hãng lên 105 chiếc trong năm 2012, với độ tuổi hoạt động trung bình 5,5 năm./.
Tác giả bài viết: Khuất Hường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra