Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Kinh hoàng máy bay đâm sầm vào siêu thị

Đăng lúc: Thứ tư - 04/04/2012 09:51 - Người đăng bài viết: Admin
Hiện trường vụ tai nạn. - Ảnh: AP

Hiện trường vụ tai nạn. - Ảnh: AP

Một chiếc máy bay thử nghiệm nhỏ bốc nổ và đâm sầm xuống siêu thị tại trung tâm mua sắm Florida (Mỹ) vào tối 2-4 làm năm người bị thương và khiến những người mua sắm tại đây bị một phen trốn chạy hoảng loạn, AP dẫn lời giới chức cho biết.
Một số người có mặt tại Trung tâm mua sắm Northgate tại DeLand đã gọi cho 911 vào lúc 21 giờ 20 ngày 2-4 (tức 7 giờ 20 sáng 3-4 theo giờ Việt Nam) báo tin chiếc máy bay đã đâm đầu xuống siêu thị, cảnh sát trưởng DeLand Chris Estes cho hay. Người báo tin còn mô tả lại rằng chiếc máy bay có phát tín hiệu gặp vấn đề một lúc trước khi đâm xuống nóc tòa siêu thị nằm trong chuỗi siêu thị Publix  phổ biến khắp Florida.
 
“Chiếc máy bay thử nghiệm 2 động cơ rơi xuống nóc siêu thị Publix, cách sân bay DeLand Municipal, nơi máy bay cất cánh, khoảng hơn 3km về phía tây. Các hoạt động kinh doanh trong siêu thị tạm ngừng lại để lực lượng cứu hộ khẩn cấp làm việc”, sát trưởng DeLand Chris Estes nói.
 
Phát ngôn viên cảnh sát cho biết thêm rằng ba người bị bỏng nặng và hai người khác bỏng ở mức độ nhẹ hơn.
 
Được biết, trong năm nạn nhân có ba người bị thương nặng với hai người là hành khách trên máy bay và một người dưới đất bị bỏng. Những người này đã được đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Y khoa khu vực Orlando.
 
Tác giả bài viết: Khuất Hường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra