Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

VietJet Air khai trương đường bay TP.HCM-Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ bảy - 28/04/2012 09:13 - Người đăng bài viết: Admin
Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam, ngày 27/4 VietJet Air chính thức đưa đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng vào hoạt động với tần suất 2 chuyến sáng/chiều mỗi ngày.
VietJet Air khai trương đường bay TP.HCM-Đà Nẵng

VietJet Air khai trương đường bay TP.HCM-Đà Nẵng

Đây cũng là mục đích nhằm tăng thêm cơ hội đi máy bay cho người dân miền Trung, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân Việt Nam và du khách quốc tế, góp phần thúc đẩy thương mại, đầu tư và du lịch đến với thành phố biển Đà Nẵng.

Đường bay này được khai thác bằng máy bay Aibus320 thế hệ mới với thời gian bay dự kiến 60 phút. Dịp này VietJet Air cũng đã khai trương hoạt động thương mại tại phòng vé của hãng tại toà nhà Indochina, 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Những khách hàng may mắn đầu tiên được ưu đãi mua vé với giá chỉ từ 299.000đồng/lượt. Đồng thời trong suốt tuần đầu khai trương từ ngày 27/4 đến này 3/5 khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên của mỗi ngày cũng sẽ được tặng một món quà giá trị của VietJet Air.

Cùng ngày, VietJetAir cũng đã tăng tần suất của chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh- Hà Nội lên 8 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Hành khách đi lại mua vé thường xuyên trên tuyến này cũng sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi "Bay 3 tặng 1" của hãng trong tháng 5 này.

VietJet Air hiện khai thác đội tàu bay A-320 mới với 8 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày trên tuyến Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội bên cạnh đường bay mới Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng. Hãng sẽ đưa vào khai thác thêm đường bay mới Hà Nội-Nha Trang từ ngày 19/5/2012./.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra