Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Bảo vệ quyền lợi khách hàng và bảo đảm uy tín HNA

Đăng lúc: Thứ tư - 30/12/2009 08:46 - Người đăng bài viết: Adminapm
Sau một thời gian đi vào hoạt động, HNA luôn khẳng định vị trí là một trong những công ty dịch vụ phân phối vé máy bay có mạng lưới hàng đầu VN. Không chỉ khẳng định thế mạnh ở thị trường các thành phố lớn, HNA còn vươn tới mọi vùng trên cả nước.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh phân phối vé máy bay phục vụ du khách trong nước, kiều bào và khách quốc tế, HNA còn mở rộng hoạt động trên các lĩnh vực: Nghiên cứu, Đào tạo (Viện Đào tạo Nghiệp vụ Hàng không); Hệ thống Trung tâm Dịch vụ Hàng không (MAS, NAS, SAS), Truyền thông & Quảng cáo Thương mại (APM Ha Noi)... Trong mọi lĩnh vực kinh doanh, HNA đều khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu, mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất đối với khách hàng.

Thời gian qua, đã có một số công ty, đơn vị sử dụng, sao chép thương hiệu Hanoi Airlines Hanoi Aviation dưới nhiều hình thức khác nhau.

Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng, tránh sự mạo nhận thương hiệu HNA của các công ty, đơn vị có thể gây ra sự không hài lòng của hành khách, nay Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu đã được bảo hộ. Theo đó, HNA đang sở hữu các thương hiệu với những đặc điểm chi tiết như sau:
Chúng tôi cảnh báo một số tổ chức, cá nhân đã và đang sử dụng hay sao chép tương tự hình ảnh thương hiệu, slogan thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Hàng không Hà Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation) sẽ chịu mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.
Tác giả bài viết: Ngọc Thắng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra