Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Khai trương Trung tâm Dịch vụ Hàng không Miền Bắc

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/08/2008 07:52 - Người đăng bài viết: Adminapm
Ngày 20/08/2008 vừa qua, Trung tâm Dịch vụ Hàng không Miền Bắc - NAS chính thức đi vào hoạt đông tại Sơn Tây (Hà Nội). Đây là Trung tâm dịch vụ hàng không "cấp miền" thứ hai của HNA được thành lập sau khi MAS ra mắt tháng trước.
Phòng vé Chùa Thông, Sơn Tây cũng được chỉ định hoạt động vào cuối tháng 9 sau khi cơ sở vật chất được hoàn thiện. "Hỗ trợ các phòng vé nhằm đem lại sự tiện lợi cho hành khách tại khu vực phía Tây Hà Nội là nhiệm vụ chủ yếu của Phòng vé Chùa Thông", bà Phạm Thị Tốt, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hàng không Miền Bắc cho biết.

Mặc dù ngành hàng không đang gặp nhiều khó khăn do giá xăng dầu tăng cao và chính sách "thắt chặt chi tiêu" của người dân nhưng hệ thống các phòng vé máy bay và dịch vụ hàng không của HNA vẫn hoạt động ổn định, mức tăng trưởng khá. Trong một thời gian ngắn, HNA đã phát triển hệ thống chính trên cả nước với ba Trung tâm Dịch vụ Hàng không đặt tại Hà Nội, Vinh, TP.HCM.
Tác giả bài viết: Hải Yến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra