Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

83 tuổi mới ngừng bay

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/09/2012 09:48 - Người đăng bài viết: Adminapm
Phòng vé Trần Quốc Hoàn, Hà Nội chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, giá khuyến mại trong nước và quốc tế. Phòng vé chúng tôi luôn cung cấp các thông tin của tất các hãng hàng không trong nước và ngoài nước, đem lại những thông tin hữu ích cho mọi quý khách
83 tuổi mới ngừng bay

83 tuổi mới ngừng bay

Dân Việt - Cụ ông Ron Akana, 83 tuổi, đã phục vụ trong ngành hàng không suốt 63 năm qua và là tiếp viên hàng không có thời gian phục vụ lâu nhất thế giới.Ông Ron Akana, 83 tuổi, đã làm tiếp viên lần cuối vào cuối tuần qua trên một chuyến bay của United Airlines từ Denver (bang Colorado) đến Kauai (bang Hawaii, Mỹ).

Tuy nhiên, Hawaii không phải là chặng dừng chân cuối cùng của ông. Ông sẽ tận hưởng tuổi già tại Boulder, bang Colorado, nơi ông sinh sống từ năm 2002 để được gần gũi hơn với con cháu.
Ông dùng những ngày nghỉ hưu đầu tiên của mình để viết thư cảm ơn tới những người đã dành cho ông lời chúc tốt đẹp. “Tôi không nghĩ mình sẽ nhận được nhiều sự chú ý như thế này”, ông chia sẻ.

Năm 1949, khi ông Akana là sinh viên tại Đại học Hawaii, một lần, bạn bè đã cho ông xem thông báo tuyển dụng tiếp viên hàng không trên báo.
Ông nhớ lại: “Chúng tôi còn không biết một tiếp viên hàng không phải làm những gì. Nhưng làm tiếp viên có nghĩa là được vào đất liền, điều này khi đó rất có ý nghĩa. Công việc có vẻ khá thú vị và thực sự là còn hơn thế nữa”.

Và như vậy, ông Akana trở thành một trong những nam tiếp viên hàng không đầu tiên của United Airlines. Từ đó đến nay, ông đã bay quãng đường tổng cộng 320 triệu km.
Ông Akana quyết định nghỉ ngơi sau khi nhận được khoản tiền trợ cấp về hưu. Nhưng ông thừa nhận bản thân vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết để được phục vụ trên chiếc siêu phi cơ Boeing 787.
Với 63 năm làm việc, ông đã được tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là tiếp viên hàng không có thời gian phục vụ lâu nhất thế giới.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra