Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

“Ăn” cả vé máy bay

Đăng lúc: Thứ tư - 18/04/2012 09:26 - Người đăng bài viết: Admin
Được giao chức vụ trưởng đại lý vé một cửa hàng thuộc Công ty CP dịch vụ và Thương mại hàng không (công ty Airseco), Phùng Thị Tuyết, trú tại đường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, đã có hành vi gian lận, chiếm đoạt của công ty hơn 300 triệu đồng.
Ngày 17-4, CQĐT CATP Hà Nội đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND đề nghị truy tố Phùng Thị Tuyết về tội danh “Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tài liệu cơ quan tố tụng xác định, sai phạm của bà Tuyết diễn ra từ khoảng tháng 3 - 2011, khi bà Tuyết được cất nhắc làm trưởng đại lý.

Theo qui định của công ty Airseco, bộ phận bán vé chỉ được xuất vé tại quầy cho khách hàng chứ không được thu tiền. Tuy nhiên, bà Tuyết vẫn tự ý thu của một số khách hàng và 3 đại lý cấp hai với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng mà không nộp về công ty. Phát hiện vi phạm trên, công ty Airseco đã nhiều lần yêu cầu bà Tuyết trả tiền, nhưng vị trưởng đại lý chỉ nộp về được khoảng 100 triệu đồng.

Số tiền còn lại, bà Tuyết trình bày do các đại lý đang nợ. Tuy nhiên thực tế, danh sách các đại lý mà bà Tuyết đưa ra không hề được ký hợp đồng với công ty Airseco. CQĐT xác định thông tin 3 đại lý nợ tiền mà bà Tuyết trình bày là không có căn cứ, và bản thân cựu trưởng đại lý Phùng Thị Tuyết phải chịu trách nhiệm về số tiền khoảng 200 triệu đồng còn lại.
Tác giả bài viết: Khuất Hường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra