Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Dịch vụ điều trị bệnh sợ đi máy bay

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/04/2012 08:28 - Người đăng bài viết: Admin
Dịch vụ điều trị bệnh sợ đi máy bay

Dịch vụ điều trị bệnh sợ đi máy bay

Một công ty tại Séc đã mở dịch vụ điều trị cho căn bệnh sợ đi máy bay - căn bệnh nghe có vẻ lạ lùng nhưng lại rất phổ biến.
Để khắc phục căn bệnh quái ác này, một công ty tại Cộng hòa Séc đã đưa ra một phương pháp điều trị, đó là đặt các bệnh nhân vào các buồng lái máy bay ảo.
 
Cô Jitka Galuskova, một bệnh nhân cho hay: "Tôi rất sợ độ cao và không gian đóng. Vì thế, việc đi máy bay rất đáng sợ đối với tôi". Cô Jitka đang tập chống chọi lại nỗi sợ đi máy bay của mình với chương trình giả lập bay mang tên iPilot cùng với sự giúp đỡ của một phi công chuyên nghiệp.
 
Khi biết được chương trình điều trị chứng sợ bay, cô đã quyết tâm thử dịch vụ này. Cô hy vọng chiến thắng được nỗi sợ hãi này, bởi vì việc sợ đi máy bay gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống riêng tư và công việc của cô.
 
Theo công ty cung cấp dịch vụ này, bệnh nhân sẽ cảm thấy đỡ sợ hơn khi được tìm hiểu những thao tác của phi công và phương thức vận hành của máy bay.
 
Jan Hajek, một phi công cho biết: “Chúng tôi cố gắng chỉ cho khách hàng xem các thao tác, cách giải quyết các trục trặc mà mọi người hay lo sợ, và có thể bay an toàn sau đó”.
 
Đối với Jitka, giờ đây cô cảm thấy tự tin hơn khi bay, ít nhất là trong phòng lái ảo. Chương trình điều trị này hứa hẹn sẽ đem lại những bước thay đổi lớn không chỉ đối với cô Jitka mà còn đối với nhiều người có cùng hoàn cảnh như cô.
Tác giả bài viết: Khuất Hường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra