Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
JetstarPacific 0942.999.247
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
VietnamAirlines 0944.999.247
Đặt vé máy bay giá rẻ
VietJetAir 0913898247
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
Quốc tế 0912.099.247
 

Mỹ: Hãng hàng không JetBlue bị phạt do không thông tin cho khách hàng

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/09/2012 09:55 - Người đăng bài viết: Adminapm
Hãng hàng không JetBlue

Hãng hàng không JetBlue

Phòng vé Hoàng Hoa Thám, Hà Nội chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, giá khuyến mại trong nước và quốc tế. Phòng vé chúng tôi luôn cung cấp các thông tin của tất các hãng hàng không trong nước và ngoài nước, đem lại những thông tin hữu ích cho mọi quý khách

90.000 USD là khoản tiền phạt mà hãng hàng không dân dụng JetBlue của công ty JetBlue Airways Corp. phải nộp cho Bộ Giao thông vận tải Mỹ (DOT) vì đã không thông báo cho khách hàng về lý do một chuyến bay của hãng bị chậm trễ nhiều giờ.

Thông báo của DOT cho biết ngày 3/3/2012, chuyến bay số 645 của JetBlue lẽ ra phải cất cánh từ sân bay John F. Kennedy ở thành phố Niu Yoóc (New York) đi Xan Phranxítxcô (San Francisco), bang Caliphonia (California) lúc 7 giờ 30 phút, song mãi đến 10 giờ mới cất cánh mà không thông báo lý do cho hành khách.

Theo Bộ trên, việc làm này đã vi phạm đạo luật ban hành năm 2010, theo đó quy định các hãng hàng không phải có trách nhiệm cung cấp thông tin cho hành khách trong mọi trường hợp máy bay bị chậm giờ. Bộ trưởng Giao thông Mỹ Rây Lahút (Ray LaHood) đã yêu cầu JetBlue phải ngay lập tức chấm dứt thái độ phục vụ thiếu trách nhiệm này.

JetBlue Airways là hãng hàng không giá rẻ, có trụ sở tại thành phố Niu Yoóc. Với 172 máy bay các loại, JetBlue chủ yếu phục vụ các tuyến bay nội địa và 12 nước khu vực Mỹ Latinh và Caribê.

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline  Tra giá vé máy bay Jetstar  Tra giá vé máy bay Vietjet Air  Tra giá vé máy bay đi quốc tế


Tin mới

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
Tin đọc nhiều

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra